http://congchunglongbienhanoi.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/9gk-is-96.jpglink
http://congchunglongbienhanoi.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/3gk-is-96.jpglink
http://congchunglongbienhanoi.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/1gk-is-96.jpglink
http://congchunglongbienhanoi.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/6gk-is-96.jpglink
http://congchunglongbienhanoi.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/Ong-Noi-1gk-is-96.JPGlink
http://congchunglongbienhanoi.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/01-1gk-is-96.jpglink
http://congchunglongbienhanoi.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/02-1gk-is-96.jpglink
http://congchunglongbienhanoi.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/03-1gk-is-96.jpglink
0 1 2 3 4 5 6 7

Văn Hóa Doanh Nghiệp

     Văn hóa doanh nghiệp và nguồn nhân lực chính là  sự phát triển, thành công của doanh nghiệp. Hiện tại, với đội ngũ nguồn nhân lực có kinh nghiệm và kiến thức về pháp lý, Chúng tôi đánh giá cao tính “Trung thực, giá trị bền vững, niềm tin, tính sáng tạo và tôn trọng”.

     Sự ổn định, phát triển và uy tín trong lĩnh vực công chứng được khẳng định qua kết quả thực hiện các sản phẩm dịch vụ công chứng với chất lượng nghiệp vụ cao, đảm bảo tính chính xác, kịp thời, nhanh chóng và an toàn về pháp lý.


     Tất cả mọi thành viên của Văn phòng công chứng Long Biên đều xác định xây dựng Văn phòng như xây dựng ngôi nhà của chính mình vì lẽ đó tất cả mọi nhân viên đều có trách nhiệm vun đắp và xây dựng đồng thời có niềm tin và hoài bão lớn. Từ những ý tưởng trên Văn phòng công chứng Long Biên đã xác định “Văn hóa doanh nghiệp” theo các tiêu chí cụ thể như sau:

     Tạo ra sự bình đẳng cho tất cả CBNV trong Văn phòng

     Văn phòng luôn duy trì một môi trường làm việc bình đẳng và không phân biệt đối với tất cả mọi người. Đó cũng là mục đích tạo ra cho những người có ý định đến và cống hiến cho Văn phòng, đồng tâm hợp sức xây dựng Văn phòng cùng với những người hiện đang công tác. Sự bình đẳng được thể hiện trên các khía cạnh cụ thể như qua vấn đề thu nhập, trợ cấp dành cho CBNV, môi trường làm việc, cơ hội đào tạo, nâng cao trình độ nghiệp vụ, cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp đối với những người có năng lực cao, không có sự phân biệt đối xử về giới tính, tôn giáo hay tuổi tác…

     Đào tạo và Nâng cao trình độ

     Để thích nghi đối với sự phát triển không ngừng, Văn phòng công chứng Long Biên luôn chú trọng đến việc áp dụng công nghệ trong hoạt động công chứng,  nâng cao trình độ nghiệp vụ và chuẩn bị cho CBNV những kinh nghiệm thực tế để sẵn sàng tiếp cận với xu thế phát triển hiện nay.

     Chúng tôi cũng quan tâm đến các hoạt động mang tính chất từ thiện, giúp đỡ nhưng người có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình thương binh, liệt sỹ, những người có công với cách mạng. Các hoạt động giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể thao nhằm tạo ra cho CBNV trong Văn phòng những giây phút vui vẻ, thoải mái, gần gũi, rèn luyện sức khoẻ không chỉ trong nội bộ Văn phòng mà còn giao lưu với bạn bè xung quanh nhằm tăng thêm tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau và giúp đỡ nhau trong công việc.

     Sự thăng tiến trong nghề nghiệp

    Trong một môi trường mà CBNV trẻ chiếm đa số, cùng với tầm nhìn chiến lược và bề dày kinh nghiệm của Ban Lãnh đạo Văn phòng và các công chứng viên. Nhờ đó, Văn phòng công chứng Long Biên luôn có được sự năng động, sáng tạo và cơ hội phát triển không ngừng Văn phòng công Long Biên luôn tạo cơ hội tốt nhất, sân chơi mới cho những ai muốn cùng chúng tôi phát triển Văn phòng công chứng Long Biên lên một tầm cao mới, xứng đáng với thương hiệu “Công chứng Long Biên”.