http://congchunglongbienhanoi.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/9gk-is-96.jpglink
http://congchunglongbienhanoi.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/3gk-is-96.jpglink
http://congchunglongbienhanoi.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/1gk-is-96.jpglink
http://congchunglongbienhanoi.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/6gk-is-96.jpglink
http://congchunglongbienhanoi.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/Ong-Noi-1gk-is-96.JPGlink
http://congchunglongbienhanoi.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/01-1gk-is-96.jpglink
http://congchunglongbienhanoi.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/02-1gk-is-96.jpglink
http://congchunglongbienhanoi.vn/modules/mod_image_show_gk4/cache/03-1gk-is-96.jpglink
0 1 2 3 4 5 6 7

Chào mừng bạn ghé thăm Văn Phòng công chứng Long Biên Hà Nội

Văn phòng công chứng Long Biên được thành lập theo quyết định số 2928/QĐ-UBND của UBND thành phố Hà Nội và giấy đăng ký hoạt động số 10/TP-ĐKHĐ do Sở Tư pháp Hà Nội cấp ngày 21/8/2008.

Read more: Chào mừng bạn ghé thăm Văn Phòng công chứng Long Biên Hà Nội

Giới thiệu văn phòng

tải game miễn phí

Văn phòng công chứng Long Biên được thành lập theo quyết định số 2928/QĐ-UBND của UBND thành phố Hà Nội và giấy đăng ký hoạt động số 10/TP-ĐKHĐ do Sở Tư pháp Hà Nội cấp ngày 21/8/2008. Là một trong những Văn phòng công chứng  được tổ chức hoạt động theo loại hình doanh nghiêp tư nhân bởi một  công chứng viên là cử nhân luật có bề dày kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật, đã từng giữ những chức vụ trong bộ máy nhà nước như Phó thủ trưởng cơ quan điều tra, điều tra viên cao cấp, luật sư. Bên cạnh đó,còn có được sự giúp đỡ của Sở Tư pháp, Bộ Tư Pháp và anh em đồng nghiệp.
    Ngày 28/12/2010 UBND thành  phố  Hà Nội  quyết  định  sô: 6401/QĐ-UBND cho phép Văn phòng công chứng Long Biên được chuyển đổi mô hình tổ chức và hoạt động theo loại hình công ty hợp danh và giấy đăng ký hoạt động số: 10/TP-ĐKHD do Sở Tư pháp Hà Nội cấp ngày 14/01/2011.
Văn phòng công chứng Long Biên sẽ phấn đấu để trở thành một trong những Văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng tín nhiệm trong việc cung cấp dịch vụ công chứng phục vụ nhân dân đảm bảo "Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật". 
"Luật pháp là niềm tin của sức mạnh" là triết lý hoạt động của Chúng tôi.
 
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
-  Công chứng hợp đồng mua bán, vay mượn, thế chấp, cầm cố tài sản.
-  Công chứng hợp đồng mua bán, vay mượn, thế chấp, cầm cố tài sản;
-  Công chứng hợp đồng mua bán, tặng cho nhà ở và quyền sử dụng đất.
-  Công chứng hợp đồng cho thuê, thừa kế, thế chấp, bảo lãnh, góp vốn bằng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.
-  Công chứng thoả thuận phân chia, nhập và xác nhận tài sản của vợ chồng.
-  Công chứng di chúc, khai nhận di sản, thoả thuận phân chia di sản, từ chối  nhận di sản; Nhận lưu giữ di chúc.
-  Công chứng hợp đồng uỷ quyền, giấy ủy quyền.
-  Công chứng các hợp đồng có yếu tố nước ngoài.
-  Công chứng hợp đồng trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, sở hữu trí tuệ và các hợp đồng, giao dịch khác …theo yêu cầu của khách hàng.

THỜI GIAN LÀM VIỆC
  Văn phòng nhận làm dịch vụ công chứng vào tất cả các ngày trong tuần:
   Từ thứ hai đến thứ bảy                                    
-  Sáng: từ 8h00 - 11h30                                    
-  Chiều: từ 13h30 - 17h00.                                
Văn phòng công chứng Long Biên nhận công chứng ngoài giờ, ngoài trụ sở các trường hợp theo quy định của pháp luật.

TRỤ SỞ  : 120 Ngô Gia Tự, phường Đức Giang, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 04.36524567/36524668  - Fax: 04.36524566.
Website: www.congchunglongbienhanoi.vn  
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

Read more: Giới thiệu văn phòng

Văn Hóa Doanh Nghiệp

     Văn hóa doanh nghiệp và nguồn nhân lực chính là  sự phát triển, thành công của doanh nghiệp. Hiện tại, với đội ngũ nguồn nhân lực có kinh nghiệm và kiến thức về pháp lý, Chúng tôi đánh giá cao tính “Trung thực, giá trị bền vững, niềm tin, tính sáng tạo và tôn trọng”.

     Sự ổn định, phát triển và uy tín trong lĩnh vực công chứng được khẳng định qua kết quả thực hiện các sản phẩm dịch vụ công chứng với chất lượng nghiệp vụ cao, đảm bảo tính chính xác, kịp thời, nhanh chóng và an toàn về pháp lý.


     Tất cả mọi thành viên của Văn phòng công chứng Long Biên đều xác định xây dựng Văn phòng như xây dựng ngôi nhà của chính mình vì lẽ đó tất cả mọi nhân viên đều có trách nhiệm vun đắp và xây dựng đồng thời có niềm tin và hoài bão lớn. Từ những ý tưởng trên Văn phòng công chứng Long Biên đã xác định “Văn hóa doanh nghiệp” theo các tiêu chí cụ thể như sau:

     Tạo ra sự bình đẳng cho tất cả CBNV trong Văn phòng

     Văn phòng luôn duy trì một môi trường làm việc bình đẳng và không phân biệt đối với tất cả mọi người. Đó cũng là mục đích tạo ra cho những người có ý định đến và cống hiến cho Văn phòng, đồng tâm hợp sức xây dựng Văn phòng cùng với những người hiện đang công tác. Sự bình đẳng được thể hiện trên các khía cạnh cụ thể như qua vấn đề thu nhập, trợ cấp dành cho CBNV, môi trường làm việc, cơ hội đào tạo, nâng cao trình độ nghiệp vụ, cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp đối với những người có năng lực cao, không có sự phân biệt đối xử về giới tính, tôn giáo hay tuổi tác…

     Đào tạo và Nâng cao trình độ

     Để thích nghi đối với sự phát triển không ngừng, Văn phòng công chứng Long Biên luôn chú trọng đến việc áp dụng công nghệ trong hoạt động công chứng,  nâng cao trình độ nghiệp vụ và chuẩn bị cho CBNV những kinh nghiệm thực tế để sẵn sàng tiếp cận với xu thế phát triển hiện nay.

     Chúng tôi cũng quan tâm đến các hoạt động mang tính chất từ thiện, giúp đỡ nhưng người có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình thương binh, liệt sỹ, những người có công với cách mạng. Các hoạt động giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể thao nhằm tạo ra cho CBNV trong Văn phòng những giây phút vui vẻ, thoải mái, gần gũi, rèn luyện sức khoẻ không chỉ trong nội bộ Văn phòng mà còn giao lưu với bạn bè xung quanh nhằm tăng thêm tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau và giúp đỡ nhau trong công việc.

     Sự thăng tiến trong nghề nghiệp

    Trong một môi trường mà CBNV trẻ chiếm đa số, cùng với tầm nhìn chiến lược và bề dày kinh nghiệm của Ban Lãnh đạo Văn phòng và các công chứng viên. Nhờ đó, Văn phòng công chứng Long Biên luôn có được sự năng động, sáng tạo và cơ hội phát triển không ngừng Văn phòng công Long Biên luôn tạo cơ hội tốt nhất, sân chơi mới cho những ai muốn cùng chúng tôi phát triển Văn phòng công chứng Long Biên lên một tầm cao mới, xứng đáng với thương hiệu “Công chứng Long Biên”.

 

Read more: Văn Hóa Doanh Nghiệp

Ban Lãnh Đạo

1.    Ông Nguyễn Địch Minh 
  Công chứng viên, Trưởng văn phòng, Bí thư chi bộ

 
2.    Ông Đỗ Văn Thanh
   Công chứng viên, PhóTrưởng Văn phòng, chủ tịch công đoàn

 
3.    Ông Trịnh Quang Tuấn
  Phó Trưởng Văn phòng, Ủy viên ban chấp hành công đoàn

 

Read more: Ban Lãnh Đạo

Tin nổi bật